Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Chính Hãng Tại Đại Phát

Đại Phát Đạt chuyên dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in văn phòng, máy tính, camera,...
Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Chính Hãng Tại Đại Phát
Ngày đăng: 19/06/2023 12:46 PM

  Lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, kho hàng là việc bắt buộc các chủ doanh nghiệp phải làm ngay khi thuê hay xây dựng nhà xưởng, nhà máy, kho hàng… giúp việc phát hiện ngăn chặn kịp thời các hành vi gian lận, trộm cắp. Tăng cường khả năng phát hiện và đáp ứng nhanh các tình huống bất thường trở nên dễ dàng và thuận tiện.

  Ngoài ra hệ hệ thống Camera nhà xưởng còn giúp giám sát hoạt động sản xuất thông tin quý giá về quy trình làm việc, giúp xác định cách cải thiện hiệu suất. Hơn nữa, còn  quan sát các vấn đề về an toàn lao động qua camera, giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

  Tuy nhiên, việc lựa chọn và lắp đặt camera cho nhà xưởng cần được tiến hành một cách cẩn thận. Doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu của mình, chọn loại camera phù hợp và lựa chọn được đơn vị tư vấn lắp đặt lớn uy tín để hệ thống camera nhà xưởng hoạt động ổn định, hiểu quả dài lâu.

  Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng nên chọn loại nào?

  Trên thị trường hiện nay tạm thời chia thành 2 loại camera:

   

  Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau tuỳ khu vực, tuỳ địa hình, quy mô lắp đặt

  - Camera Wifi không dây: Đây là một loại camera hoạt động độc lập, phụ thuộc chủ yếu vào kết nối mạng Wifi và thích hợp cho việc lắp đặt tại các không gian nhỏ hẹp.

  Trong trường hợp kho hàng hoặc nhà xưởng của bạn có diện tích không quá lớn, việc chọn camera không dây sử dụng Wifi là một lựa chọn phù hợp. Thiết bị này có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu giám sát hàng ngày của bạn.

  Tuy nhiên, việc sử dụng camera Wifi không dây cho nhà xưởng hay nhà máy không phải là giải pháp quan sát tối ưu nhất.

  - Camera giám sát dùng dây: Đây là giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng được đánh giá là tối ưu nhất. Camera giám sát dùng dây có nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng kết nối dữ liệu mạnh mẽ, tín hiệu truyền ổn định không có độ trễ, cùng với chất lượng hình ảnh sắc nét.

  Lắp đặt dòng camera này là một giải pháp chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, ghi hình ổn định và quan sát được các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, hoặc công ty quy mô lớn.

  Tổng kết: Khi cần lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà kho, hoặc nhà máy, Đại Phát luôn ưu tiên sử dụng giải pháp camera có dây. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt và không thể tránh khỏi, chúng tôi mới cân nhắc đến việc sử dụng camera Wifi cho nhà xưởng. Đây là giải pháp camera nhà xưởng tối ưu nhất

  Lắp đặt camera nhà xưởng những lưu ý!

  Sau khi quyết định được giải pháp lắp đặt camera phù hợp cho nhà xưởng,Đại Phát muốn chia sẻ một số lưu ý quan trọng trong quá trình chọn mua sản phẩm và lựa chọn đơn vị lắp đặt camera cho nhà xưởng của bạn.

  Những vị trí cần thiết để lắp đặt camera trong nhà xưởng:

  - Cổng ra vào: Vị trí này rất quan trọng và không thể bỏ qua, vì cổng là nơi kiểm soát việc di chuyển vào ra. Mọi hình ảnh ở đây cần được ghi lại một cách chi tiết.

  - Camera bãi đỗ xe: Đây là một vị trí cực kỳ quan trọng, bạn nên lắp đặt camera xung quanh khu vực này để giám sát tổng thể. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, nên lắp thêm hệ thống quản lý xe thông minh.

  - Camera trong văn phòng: Đây là nơi Đại Phát khuyến nghị các bạn nên lắp đặt camera để theo dõi các hoạt động của nhân viên, như kế toán, thu mua, nhân viên thiết kế, thủ quỹ, v.v

  - Khu vực sản xuất hoặc lắp ráp: Đây là khu vực rất quan trọng, bạn nên lắp đặt camera ở các vị trí xen kẽ nhau để đảm bảo bao phủ được tất cả các vị trí cần giám sát. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị một chiếc camera Speed Dome (camera quay quét, có khả năng zoom) để có thể quan sát từng chi tiết từ xa.

  Thương hiệu khuyên dùng.

  Do vị trí giáp biên giới nước bạn chuyên sản xuất nên có nhiều thương hiệu camera được nhập về 1 cách dễ dàng mà thiếu kiểm soát chất lượng vì mục đích kinh tế, vì vậy nếu bạn không là người có hiểu biết về camera giám sát rất khó để phân biệt loại nào tốt được phân phối chính hãng, bảo hành dài hạn để thi công cho nhà xưởng của mình.

  Đại Phátlà đơn vị uy tín hơn 10 năm với chuỗi hơn 22 cửa hàng camera trên toàn quốc và trực tiếp lắp đặt rất nhiều dự án camera lớn nhỏ khuyên bạn lựa chọn chọn các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: HikvisionEzvizDahuaKbvisionHilook

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline